VERSO in ไทย

 

 

สวัสดีครับ ยินดีต้อนรับเข้าสู่เวอร์โซ

เราหวังว่าท่านจะได้รับข้อมูลที่เป็นประโยชน์จากเว็บไซต์ของเรา ในฐานะกลุ่มโรงเรียนนานาชาติในกรุงเทพที่มุ่งมั่นจะก้าวไปข้างหน้า เราตระหนักถึงความสนใจในความเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของเวอร์โซจากครอบครัวทั่วทุกมุมโลก เราจึงอยากแบ่งปันเรื่องราวของเวอร์โซ โดยได้จัดกิจกรรมขึ้นเป็นประจำทุกสัปดาห์หรือทุกเดือน เพื่อให้ผู้ปกครองได้พบปะกับทีมที่ดูแลด้านการศึกษาของเราและเข้าใจแนวทางการเรียนการสอนของโรงเรียนนานาชาติ เวอร์โซได้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น และเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะรับฟังหรือตอบคำถามของท่าน หากท่านต้องการทราบเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงเรียนอินเตอร์ เวอร์โซ กรุงเทพฯ และสิ่งที่เราทำอยู่ ติดต่อเราได้ที่ admissions@verso.ac.th

Brief of VERSO in Chinese Simplified

CAMERON FOX, ผู้ก่อตั้งโรงเรียน

dddd
Brief of VERSO in Chinese Simplified
WE GIVE STUDENTS THE FREEDOM TO PURSUE  THEIR PASSIONS

หลักสูตร

เอกลักษณ์ของเวอร์โซ

เราคือ โรงเรียนนานาชาติในย่านบางนา กรุงเทพฯ ที่ได้ปรับโครงสร้างการเรียนการสอนโดยยึดมาตรฐานการศึกษาของอเมริกาเพื่อสร้างรากฐานหลักสูตร 'สู่อนาคต' (Future-Ready) ของเวอร์โซเอง ที่นี่ เราให้ความสำคัญกับการเรียนรู้แบบบูรณาการ การทำโปรเจกต์ และมุ่งเน้นไปที่การสร้างทักษะที่จำเป็นต่างๆ นักเรียนทุกคนจะได้อยู่ในบรรยากาศที่ช่วยกระตุ้นให้เกิดการเรียนรู้ และได้ทำกิจกรรมร่วมกับกลุ่มนักเรียนที่มีอายุหลากหลาย ภายใต้การแนะนำและช่วยเหลืออย่างเต็มที่ของทีมสอนที่มีคุณภาพตามหลักสูตรโรงเรียนนานาชาติ เวอร์โซ อย่างใกล้ชิด อีกทั้งยังเป็นโรงเรียนนานาชาติ 3 ภาษาที่เน้นความหลากหลาย ซึ่งจะช่วยปูพื้นฐานและสร้างโอกาสสู่ความสำเร็จอนาคต

VERSO is Unique

สิ่งอำนวยความสะดวก

อาคารเรียนของเวอร์โซ

มากกว่าการเป็นโรงเรียนอินเตอร์เปิดใหม่ที่มุ่งเน้นการพัฒนาหลักสูตรสู่อนาคต ความโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ของอาคารเรียนที่เรียกว่า "ลูปส์" ของเวอร์โซ ซึ่งได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษจะช่วยสร้างโอกาส ความเป็นอิสระและพัฒนาการที่แข็งแกร่งให้กับนักเรียนทุกคน "ลูปส์" จะทำให้การเรียนในห้องเรียนก้าวไปสู่อีกขั้น ด้วยความร่วมมือระหว่างนักเรียนและครู ในพื้นที่ที่ถูกออกแบบมาอย่างดีเพื่อสนับสนุน การเรียนรู้หลากหลายรูปแบบ ทั้งการเรียนรู้ด้วยตนเอง การทำงานเป็นกลุ่ม การทำโปรเจกต์ขนาดใหญ่ รวมถึงพื้นที่ในโรงเรียนนานาชาติ เวอร์โซสำหรับการให้คำแนะนำ หรือปรึกษาที่ต้องการความเป็นส่วนตัว เพราะไม่ใช่เพียงแค่การเสริมสร้างความรู้และประสบการณ์เท่านั้น ความครบครันทางด้านอุปกรณ์และสภาพแวดล้อมก็เป็นหนึ่งองค์ประกอบสำคัญที่ช่วยเติมเต็มหลักสูตรโรงเรียนนานาชาติในกรุงเทพฯ แห่งนี้ของเราได้อย่างมีคุณภาพ

WE GIVE STUDENTS THE FREEDOM TO PURSUE  THEIR PASSIONS

หนึ่งวันที่โรงเรียนอินเตอร์ย่านบางนา

ผู้สำเร็จการศึกษาในอุดมคติ

เวอร์โซ เป็นโรงเรียนนานาชาติแถวบางนาที่มอบประสบการณ์การเรียนรู้ซึ่งผู้เรียนสามารถปรับแต่งได้ไม่มีสิ้นสุด นักเรียนทุกคนจะมีส่วนในการออกแบบโปรแกรมการเรียนของตนเอง รวมถึงการเลือกรูปแบบการเรียนการสอนจากความสนใจและความถนัด นักเรียนของเวอร์โซจะได้เลือกหน่วยการเรียนที่แปลกใหม่จากความร่วมมือของโรงเรียนอินเตอร์ เวอร์โซ กรุงเทพ กับมหาวิทยาลัยที่ถูกคัดสรรทั่วโลกและวิชาเรียนที่ใหม่กว่า